SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
2
6
4
5
7
5
Tin tức sự kiện 06 Tháng Mười Hai 2011 2:35:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

                Sáng ngày 6/12, tại Nhà Thiếu nhi Quận 9 đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2011) và tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2011.

            Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Trường Giang – UVTV Hội Cựu Chiến binh thành phố; Thiếu tướng Võ Minh Như – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố; ông Phan Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Cao Văn Minh – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy.

            Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và truyền thống 22 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

            Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2011, ông Phan Trọng Sơn – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Quận 9 cho biết, năm qua, Hội CCB Quận 9 đã từng bước phát triển và đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Các cấp hội từ quận đến cơ sở thường xuyên chăm lo, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động. Hệ thống tổ chức hội ngày càng phát triển sâu rộng. Các cấp hội cựu chiến binh đã có nhiều cách làm sáng tạo, phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội trong việc góp sức xây dựng quận nhà. Các cựu chiến binh cũng chính là lực lượng chủ chốt tham gia hòa giải các mâu thuẫn, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn; tham mưu với chính quyền nhiều biện pháp thiết thực, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo được niềm tin nơi nhân dân…

            Phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, hội viên Hội CCB luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Tiêu biểu là phong trào hội viên giúp nhau xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng tại địa phương và là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền Quận 9 trong công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…

            Nhân dịp kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua của Hội năm 2011, UBND Quận 9 đã khen thưởng cho 35 tập thể và cá nhân Hội Cựu Chiến binh quận đã tích cực trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu năm 2011.

                                                                                                                                    Phúc An


Số lượt người xem: 9509    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm