SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
2
4
7
0
1
9
Tin tức sự kiện 15 Tháng Tư 2013 8:35:00 SA

Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW

 

          Chiều ngày 11/4/2013, Đảng ủy Khối chính quyền Quận 9 tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2012 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị cùng tất cá các đồng chí đảng viên khối chính quyền Quận tham dự hội nghị.

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong 2 năm vừa qua Ban chấp hành Đảng bộ đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị trong toàn Đảng bộ và đã đạt được những kết quả bước đầu quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và chuyển biến trong làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các đảng viên, công chức. Đảng ủy tập trung định hướng và hướng dẫn các chi bộ xây dụng các tiêu chí và đề ra các giải pháp cụ thể trong thực hiện. 100% cán bộ, đảng viên đã đăng ký sổ tay học tập và làm theo gương Bác. Nội dung đăng ký của đảng viên tập trung vào việc tu dường, rèn luyện về phẩm chất đạo đức và đề ra những việc làm cụ th gn với chức năng, nhiệm vụ của từng đồng chí. Sau khi đng viên đã đăng ký s tay học tập và làm theo gương Bác, nội dung đăng ký được công khai đưa ra thảo luận tại cuộc họp chi bộ đ đảng viên trong chi bộ đóng góp; Cp ủy chi bộ có trách nhiệm theo dõi, kim tra và định kỳ trong các cuộc họp chi bộ nhận xét, đánh giá két quả thực hiện từ đó đề ra phương hướng thực hiện cho thời gian tới.

Đảng ủy cơ quan Chính quyên trong quá trình triển khai việc học tập và làm theo gương Bác đã đặc biệt quan tâm ch đạo các chi bộ tăng cường công tác giáo dục đối với cán bộ đảng viên, công chức v việc thực hiện văn hóa ứng xử nơi công sở, chấn chỉnh về phong cách làm việc, thái độ, tinh thần phục vụ nhân dân.

 

 

Đồng chí Trần Văn Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, trao giấy khen cho các cá nhân

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn bên cạnh những kết quả đã đạt được, các chi bộ cũng phải thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế để đề ra phương hướng khắc phục. Việc đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của một số cán bộ, đảng viên nội dung còn chung chung. Việc phát hiện, biểu dương, nhân rộng điển hình tiên tiến chưa thật rõ nét, còn quá ít gương điển hình. Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường yêu cầu Bí thư các chi bộ xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 là tập trung triển khai cho cán bộ, đảng viên và công chức trong đơn vị thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

          Tại Hội nghị Đảng ủy khối chính quyền đã biểu dương khen thưởng cho 5 tập thể và 11 cá nhân thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh” năm 2012; đồng thời đề xuất Quận ủy khen thưởng cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác./.

 

 

                                                                                                                   Như Tuyết


Số lượt người xem: 4647    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm